• giay nam
giay nam dep
43 %
43 %

GIAY NAM DEP (382D) da bò đế phíp cao cấp

1.550.000  880.000 

Product Details

MÃ SẢN PHẨM: 382.D.

GIAY NAM DEP (382D) da bò đế phíp cao cấp sang trọng da bò thật đế phíp cao cấp thiết kế đơn giản thanh lịch tôn lên đẳng cấp của phái mạnh

Xóa
Số lượng:
So Sánh Sản Phẩm

GIAY NAM (382D) Giày tây công sở màu đen cao cấp sang trọng

• Chất liệu da bò thật 100% cao cấp. kể cả lót trong cũng được làm bằng da, nhìn gần kỹ sẽ thấy được cả lỗ chân lông li ti, làm cho giày có độ thoáng chống hôi chân.
Đế Phíp cao cấp siêu bền và sang trọng, đẳng cấp cả từ chất lượng lần vẻ đẹp
• Độ cao đế giầy: 2.8cm
• Kiểu giày Derby buộc dây, thiết kế đơn giản sang trọng.


 

 

giay nam dep

giay nam dep

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG

giày nam đẹp

ĐẾ PHÍP CAO CẤP SANG TRỌNG SIÊU BỀN

giày nam đẹp

giay nam dep
giay nam dep

giay nam

CẢ LÓT TRONG CŨNG LÀM BẰNG DA, NHÌN KỸ THẤY LỖ CHÂN LÔNG LI TI
giúp giày bền lâu, thoáng khí, chống mùi hôi

 

giày tây nam
giay nam

TOÀN CẢNH ĐẸP ĐẾN MỌI GÓC NHÌN

 Giay nam "Vậy sao ngay từ dầu không nói cho tôi biết?" tôi hỏi. "Tại sao lại dể cho tôi qua hết các vòng mới nói?"

 Giay nam dep "Vì vẫn có trường hợp ngoại lê cho những người ngoại hạng/' vị giám đốc trả lời. "Dù anh không có bằng thạc sĩ  Giay nam nhưng những người phỏng vấn trước nghĩ rằng anh có những phẩm chất mà chúng tôi  Giay nam dep đang cần. Các cấp dưới của tôi cho rằng anh tốt nhưng chưa phải là ngoại hạng."

 Giay nam Ngay lúc đó, tôi quyết định mình phải là ngoại lệ hoặc chí ít cũng để lại ân tượng. Vị giám đốc một tay giữ cánh cửa mở một tay chìa ra muốn gượng bắt một lần nữa với nụ cười gượng gạo. Tôi từ chối bắt tay và cất  Giay nam cao giọng hỏi, "Vậy ông nói tôi biết, bằng đại học thì dính dáng gì đến chuyện bán hàng?" Nghe lớn tiếng, tất cả các ứng viên có bằng thạc sĩ nọ quay dầu nhìn về phía cánh cửa mở.

 Giay nam "Nó thể hiện phẩm chất. Nó thể hiện lòng quyết tâm và độ thông minh cao."

 Giay nam dep "Vậy thì bằng đại học ăn nliập gì với chuyện bán hàng?" tôi lặp lại.

 Giay nam "Được rồi/' vị giám dốc nói. "Vậy điều gì khiến anh nghĩ anh có thể bán dược hả, thưa ngài Hải quân? Điều gì khiến anh. nghĩ rằng anh dủ tư cách bán hàng hơn những ứng viên được học hành cao hơn anh?"

 Giay nam dep "Tôi mất năm năm để học dược rửiiều thứ khác nhau, những thứ mà không thể có ở trường lớp. Trong khi những  Giay nam cậu bé kia chúi đầu vào mấy kỳ thi thì tôi lao vào chốn làn tên mũi đạn. Đào tạo của tôi là phải vươn lên dẫn đầu.

 Giay nam dep làm những gì tốt nhất cho cả dội dù tất cả đều thấy hoảng sợ. Chúng tôi không chỉ dược dạy phải suy nghĩ dưới áp lực mà chúng tôi buộc phải suy nghĩ dưới áp lực trong cuộc chiến thật sự. Quan trọng nhất, tôi dược dạy suy nghĩ  Giay nam đến nhiệm vụ trước khi nghĩ đến bản thân mình; nghĩ đến đồng dội trước khi nghĩ  Giay nam dep cho cá nhân. Những cậu bé mài đũng quần trên ghế này chỉ dược dào tạo cố gắng dạt điểm cao mà thôi."

 Giay tay nam Và thật ngạc nhiên, vị giám đốc bắt dầu lắng nghe.  Giay nam 2017 Tôi đã thu hút dược anh ta. Và lúc dó, tôi quyết định phải sút tưng lưới.

 Giay nam dep "Dù tôi không có tấm bằng MBA, tôi vẫn thây giá ữị của mình, lòng can đảm và khả năng suy nghĩ dưới áp lực. Tôi biết vì tôi dã được thử thách, không phải trong lớp học mà ngoài mặt trận. Tôi biết rửũệm vụ của ngài là đánh bại  Giay nam IBM, cũng như việc của tôi là chiến thắng kẻ địch. Suốt một năm, tôi lăn lộn với một kẻ địch kiên gan bền trí hơn các tay bán hàng IBM rất nhiều lần. Sự dào tạo suốt Băm năm qua cho phép tôi sông chết với kẻ thù. Vì thế mà cho dù không có MBA, quá trình đào tạo trong Hải quân dã chuẩn bị cho tôi đánh bại IBM. Nếu ngài nghĩ có  Giay nam chương trình MBA dạy những đứa trẻ này đánh bại IBM dược thì giá gì cũng phải thuê chúng. Nhưng tôi nghi ngờ điều dó. Còn tôi chẳng nghi ngờ gì giá trị của mình. Tôi có thể đánh bại nhân viên bán hàng của IBM, cho dù họ có bằng MBA còn tôi thì không."

 Giay tay nam Cả văn phòng lặng phắc đi. Nhìn lướt qua dãy ứng viên tràn trề hi vọng, c Giay nam 2017 ặp táp dặt bên hông hay trên dùi, tôi có  Giay nam dep thể thấy những chàng thạc sĩ khẽ run. Họ dã nghe tất cả những gì tôi nói.

 Giay nam Quay lại vị giám dốc chi nhánh, tôi bắt tay và cảm dn anh ta đã lắng nghe. Tôi dã nói hết ý mình. Tôi mỉm cười nói, "Tôi nghĩ sẽ sang làm việc cho dối thủ của ngàiế"

"Hượm đã nào/' vị giám đốc nói nhẹ nhàng. "Mời anh vào văn phòng. Tôi có đủ lý do dể quyết định một trường hợp  Giay nam ngoại lệ so với quy định tuyển nhân viên của công ty."

 Giay tay nam Sau khi dược tuyển, tôi ghé qua văn phòng người cha giàu để báo tin cho ông.  Giay nam 2017 Tôi cũng kể lại những gì đã nói khi biết minh không dược tuyển. Ông mỉm cười nói, "Đôi khi con người ta thắng lợi nhất lúc chẳng còn gì dể mất." Ông  Giay nam bình luận thêm, "Phần khó khăn cho số dông chúng ta là việc đi đến chỗ chẳng còn gì. Hầu hết đều cố đeo bám vào một chút gì sót lại hơn là đến điểm chẳng còn gì dể mất."giay tay nam

CHẤT LIỆU DA BÒ THẬT 100% LOẠI CAO CẤP
giày tây nam
giày nam công sở

ĐẸP THANH LỊCH VÀ SANG TRỌNG! MÀU ĐEN RẤT DỄ PHỐI ĐỒ

giay nam
giày nam đẹp
giay nam dep

MŨI GIÀY NHỌN SANG TRỌNG
giay tay nam

giày tây nam

giay nam dep

Da bò thật 100% loại cao cấp được sử dụng cho đôi giày, giúp bền lâu, giữ dáng phom giày, không bong tróc, Đế phip cao cấp và sang trọng cực bền, mọi thứ đều tuyệt! Khẳng định lên chất lượng của một sản phẩm cao cấp và giúp bạn hoàn toàn tự tin trong mọi bước đi của mình

HÃY SỞ HỮU NGAY!
Gọi cho chúng tôi hoặc Ấn nút Đặt hànggiay nam dep

Xem thêm ►

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GIAY NAM DEP (382D) da bò đế phíp cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm ►

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GIAY NAM DEP (382D) da bò đế phíp cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*Email, Facebook, Số ĐT được giấu kín đảm bảo quyền riêng tư
*Bình luận được trả lời ngay và gửi thông báo qua Email hoặc facebook

Thông tin bổ sung

Chọn Size

38 (Bàn chân 240mm), 39 (Bàn chân 245mm), 40 (Bàn chân 250mm), 41 (Bàn chân 255mm), 42 (Bàn chân 260mm)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GIAY NAM DEP (382D) da bò đế phíp cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *